Những điều cần biết khi lắp đặt chậu rửa bát âm

Chậu rửa bát âm ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ cao. Sử dụng chậu rửa bát âm sẽ giúp tránh được sự bắn nước khi rửa thực phẩm, hố rửa bát sâu rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên. Kiểu dáng của chậu rửa bát âm tinh tế, thành chậu được gắn dưới bàn đá, tạo nên vẻ đẹp cho căn bếp nhà bạn.

Chậu rửa bát âm tăng vẻ đẹp căn bếp gia đình bạn.

Việc sử dụng chậu rửa bát âm còn chưa phổ biến tại Việt Nam. Bạn cần tìm hiểu cẩn thận về tính năng cũng như cách thức lắp đặt một chậu rửa bát âm. Bạn có thể liên hệ nhờ tư vấn tới những đơn vị cung cấp, lắp đặt chậu rửa bát âm.

Dưới đây chúng tôi xin nêu ra một số những điều bạn cần biết khi lắp đặt một chậu rửa bát âm trong căn bếp của gia đình.

Kinh phí lắp đặt chậu rửa bát âm

Chậu rửa bát âm được lắp đặt dưới bề mặt của bàn đá, giúp tăng vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ cho căn bếp. Tuy nhiên, việc khoét bàn đá để đặt chậu rửa bát dưới bàn bếp nên sẽ tốn thêm chi phí so với chậu rửa bát thông thường. Với những kiểu dáng chậu rửa bát âm có hình dáng phức tạp, người thợ phải mất công gia công, cắt khoét, gọt bàn đá phù hợp với chậu rửa.

Với sự tiến bộ của công nghệ máy móc hiện đại, bạn sẽ dễ dàng lắp đặt chậu rửa bát với chi phí hợp lý.

Lựa chọn kiểu dáng chậu rửa bát âm

Dựa vào diện tích và thiết kế của căn bếp, kích thước của bàn đá mà bạn lựa chọn được những chậu rửa bát âm với hình dáng, kích thước phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chậu rửa bát âm của các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn được mẫu mã ưng ý nhất cho căn bếp gia đình.

Nếu kích thước bàn bếp không lớn, bạn nên lựa chọn những mẫu chậu rửa đơn giản, nhỏ gọn để bàn đá có thể gắn kết vào chậu dễ dàng, tránh được sự va đập.

Bạn có thể tham khảo những mẫu chậu rửa bát âm hot nhất thị trường hiện nay để có thêm lựa chọn chậu rửa bát cho gia đình mình.

Thiết kế tủ bếp phù hợp với chậu rửa bát âm

Muốn sử dụng chậu rửa bát âm bạn cần quan tâm tới thiết kế của tủ bếp. Tủ bếp phải được thiết kế phù hợp với kích thước chậu rửa. Tủ bếp phải được thiết kế phân chia khoang hợp lý, giúp tăng hiệu quả sử dụng của chậu rửa bát.

Tiến hành lắp đặt chậu rửa bát âm

Khi lắp đặt chậu rửa bát âm cần chú ý tới vấn để chống thấm, độ dốc phù hợp để đặt chậu rửa bát âm dưới bàn đá. Việc xử lý thẩm mỹ sau cắt khoét bàn bếp và kỹ thuật chống thấm cho chậu rửa cũng rất quan trọng. Vì nằm chìm dưới mặt đá nên dễ xảy ra sự cố kỹ thuật như rò rỉ, độ dốc khi đặt chậu rửa chưa đúng gây đọng nước và dễ hỏng do chịu tác động của ngoại lực,… Vì vậy, khi lắp đặt chậu rửa bát âm cần đo đạc, tính toán kích thước chậu để gia công bàn đá hợp lý. Khi đặt chậu xuống bàn đá cần chú ý độ dốc tránh đọng nước sau này.

Trên đây chúng tôi chỉ xin có những chia sẻ nhỏ tới các bạn về những điều cần biết để có thể lắp đăt chậu rửa bát âm một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết  thêm thông tin về chậu rửa âm và tư vấn lắp đặt chậu inox tốt nhất!

Coppy right@2015 https://chauinox.vn/, All reservall Thiết kế website bởi vinastyle.vn