Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát 2 hố

Trong căn bếp hiện đại, chậu rửa bát 2 hố là vật dụng được các bà nội trợ ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của chúng, góp phần mang lại vẻ đẹp cho mỗi căn bếp.

Chậu rửa 2 hố

Chậu rửa bát là vật dụng được sử dụng thường xuyên, bạn cần năm được những lưu ý dưới đây để sử dụng chậu rửa bát hiệu quả nhất.

Lưu ý khi lắp đặt chậu rửa bát 2 hố

Trước khi tiến hành lắp đặt chậu rửa bát 2 hố cần chọn vị trí thuận lợi cho việc sử dụng chậu rửa bát. Bạn phải chọn vị trí lắp đặt sao cho có khoảng không bên dưới hố của chậu rửa bát, có thể là khoảng không tự nhiên hoặc khoảng không của tủ bếp. Lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý sẽ giúp cho việc kiểm tra xi phông, hệ thống thoát nước chậu rửa bát 2 hố được dễ dàng, đơn giản hơn. Đối với những mẫu chậu rửa bát 2 hố có lắp liền vòi rửa, khi tiến hành lắp đặt bạn phải quan tâm kĩ càng tới đường nước chờ âm tường. Bạn nên thiết kế đầu chờ thấp hơn 200mm so với bề mặt chậu rửa bát 2 hố. Việc làm này sẽ giúp việc lắp dây vòi không bị gập. Để không làm ảnh hưởng và gây dập xi phông, chúng tôi khuyên bạn không nên đựng đổ ở khoảng không dưới hố chậu giúp tránh va đập làm rò rỉ nước qua hệ thống xi phông.

Sử dụng chậu rửa bát 2 hố còn cần tuân thủ những nguyên tắc sau

Chúng tôi xin chia sẻ những nguyên tắc cũng như bí kíp giúp các bà nội trợ có thể sử dụng chậu rửa bát 2 hố đúng cách, giữ được vẻ đẹp, độ bền của chậu rửa, từ đó duy trì vẻ đẹp cho căn bếp gia đình. Bạn chỉ cần quan tâm tới những vấn đề nhỏ dưới đây.

Bảo quản bề mặt chậu: Khi sử dụng chậu rửa bát 2 hố bạn cần tránh để bề mặt chậu rửa tiếp xúc với axit và các chất gây ố vàng, làm giảm độ sáng bóng của chậu. Bạn không nên dung những chất tẩy rửa, hóa chất làm sạch có lượng axit cao, không đổ bã chè, nước chè vào chậu rửa bở nước chè gây ố vàng cho bề mặt chậu.

Hạn chế, tránh tình trạng tắc nghẽn chậu rửa: Hệ thống xi phông thoát nước của chậu rửa bát 2 hố không theo đường thẳng mà lượn theo những đường gấp khúc để hạn chế mùi từ hố ga. Tuy nhiên, nó sẽ tăng nguy cơ tắc nghẽn chậu rửa bát. Để hạn chế tình trạng tắc nghẽn này, bạn nên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra rổ rác ở hố thoát nước phát hiện rổ rác bị hỏng, mắt thưa, không chắn rác nhỏ gây tắc nghẽn đường ống. Vào mùa đông, đổ nước nóng vào cống thoát nước ngăn dầu mỡ tích thành cục ngăn nước chảy.

Để ý nước chảy của chậu rửa: Khi sử dụng chậu rửa, bạn thấy lượng nước chảy ra yếu hơn bình thường nên tiến hành xem xét lại dây cấp nước dưới đáy chậu rửa bát 2 hố, chỉnh lại nếu bị gập. Nếu nguyên nhân do vòi nước của chậu, bạn tiến hành tháo lưới lọc của vòi, kiểm tra và làm vệ sinh lưới giúp thông tắc nguồn nước chảy.

Những lưu ý trên rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn cần thực hiện thường xuyên để sử dụng chậu rửa bát 2 hố được bền, đẹp và hiệu quả nhất!

Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin sản phẩm và tư vấn về chậu rửa bát 2 hố!

Coppy right@2015 https://chauinox.vn/, All reservall Thiết kế website bởi vinastyle.vn