Máy lọc nước AOSmith được cư dân khu đô thị timescity lựa chọn

Khu đô thị Times City được biết đến là một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích như bể bơi trong nhà, khu mua sắm, khu vui chơi, khu ăn uống……. nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Hiện nay chất lượng cuộc sống của các cư dân ngày càng cao , ngoài các nhu cầu thiết yếu khác thì mối quan tâm hàng đầu là có một nguồn nước sạch tinh khiết để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hiểu được điều đó máy lọc nước AOSmith đã cung cấp vào thị trường Việt Nam với nhiều model như: AR75-A-S-2,AR75-A-S-1,AR75-A-S-C1,AR75-A-S-H1, AR600-C-5-1,ADR75-V-ET-1, ADR75-V-EH-1

Máy lọc nước AOSmith sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ.

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Với công nghệ này sẽ cung cấp thêm 66% tỉ lệ nước sạch và giảm 56% tỉ lệ nước thải so với các hãng lọc nước trên thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí để có nguồn nước sạch.

Với những ưu điểm đó máy lọc nước AOSmith đã được tin dùng và lựa chọn ngay khi gia nhập vào thị trường Việt Nam

Máy lọc nước AOSmith là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn hộ của cư dân chung cư cao cấp Times city

Liên hệ để tư vấn và lắp máy xin vui lòng liên hệ 0439944257 hoặc 0916614981 để được phục vụ

Máy lọc nước AOSmith AR75-A-S-1

Máy lọc nước AOSmith AR60-C-S-1

 Máy lọc nước AOSmith AR75-A-S-C1

Coppy right@2015 https://chauinox.vn/, All reservall Thiết kế website bởi vinastyle.vn