Những tiện ích của phần phụ chậu rửa bát inox 304

Những loại chậu rửa bát inox 304 trên thị trường hiện nay có thêm rất nhiều phần phụ,  thuận tiện hơn cho các bà nội trợ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những tiện tích này. Bài viết này sẽ giúp các chị em có thêm những kiến thức khi chọn mua chậu rửa bát inox 304.

Những phần phụ của chậu rửa bát inox 304 gồm

Chậu rửa bát: nơi đựng dung dịch rửa bát dưới dạng bình âm phía dưới và vòi xịt phía trên dễ dàng khi rửa bát chỉ với một nút nhấn.

Ngăn chứa dao: Đây là Bản năng mới của chậu rửa với những rãnh ngang phía trên chậu rửa , để giắt dao sau khi rửa. Tuy nhiên Bản năng này không phổ thông , không nhiều mẫu để lựa chọn.

Các ngăn trượt: dùng như một tấm chắn có xác xuất trượt qua các chậu chứa để đặt đồ lên trên , thường để ráo nước , rửa rau củ.

Rổ úp chén: dạng như kệ đặt lên trên chậu rửa để úp chén dĩa sau khi rửa xong.

Ngoài bình xịt nước rửa chén và ngăn chứa dao kèm theo model , những phụ kiện khác bạn có thể  chọn hoặc không tùy nhu cầu.

Một phụ kiện quan yếu nhưng thường không bán kèm với chậu rửa bát inox 304 đó là vòi nước . Vòi nước của bồn rửa chén thường đầu cong và dài với khóa gạt ( khác với khóa vặn của bồn rửa tay ) và 2 nguồn nước nóng lạnh , ứng với thói quen ngâm rửa nước nóng và xả lạnh. Với loại có 2 chậu rửa inox , vòi có xác xuất xoay và chọn vị trí xả nước. Vòi mới là  loại có đầu xịt có xác xuất rút ra khỏi ổ dùng như vòi xịt của nhà tắm để có xác xuất với đến những vị trí xả xa hơn.

nhung-tien-ich-của-phan-phu-chau-rua-bat-304

Những phần phụ của chậu rửa bát inox 304 đem lai tiện ích gì?

Những phần phụ này là thiết kế mới của chậu rửa bát inox 304, chưa thông dụng và chưa quen khi mới sử dụng. Những thiết kế này giúp đem lại sự tiện lợi, gọn gàng, giúp công việc làm bếp của chị em trở nên nhanh chóng hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng ta muốn chia sẻ với các bạn để mua được sản phẩm chậu rửa bát inox 304  tốt nhất cho gia đình bạn. Các bạn cũng cần chú ý tới thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Coppy right@2015 https://chauinox.vn/, All reservall Thiết kế website bởi vinastyle.vn