Chậu rửa bát âm cho tủ bếp hiện đại

Nếu bạn có kế hoạch thiết kế tủ bếp mới, chắc chắn lựa chọn về chậu rửa bát âm vào tủ là việc cần phải xem xét ngay ở giai đoạn đầu tiên. Dưới đây là các yếu tố cùng các ý tượng gợi ý, giúp bạn lựa chọn tốt chậu rửa bát âm cho tủ bếp gia đình.

Chậu rửa bát âm có những ưu điểm

Các loại chậu rửa bát âm hiện nay có khá nhiều ưu điểm như mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ và hiện đại cho gian bếp. Chậu rửa bát âm cũng rất gọn gàng, không tốn nhiều diện tích trong nhà. Khi gắn chậu rửa bát âm dưới mặt bàn bếp mang lại vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ.

Chi phí lắp đặt chậu rửa âm

Việc lắp đặt chậu rửa nằm chìm dưới mặt bàn đá có thể dẫn tới tăng một chút chi phí khi người thợ phải gia công khoét đá, nhất là đối với các kiểu chậu hình dáng phức tạp, đồng thời cần xử lý thẩm mỹ và kỹ thuật (chống thấm). Tuy nhiên với các thiết bị lắp đặt hiện nay, chi phí này không đáng kể.

Bộ lọc rác và hệ thống xả của chậu rửa bát âm

Bổ lọc rác của chậu rửa bát âm cần bền, thông thường bằng inox. Hệ thống xả có kết cấu hợp lý nhằm ngăn chặn mùi hôi cho gian bếp.

Nếu bạn thường xuyên rửa bát, chén bằng tay thì còn cần lựa chọn các hệ chậu rửa có thêm giá để chờ khô ráo bát đĩa, hoặc có kèm các phụ kiện inox như hệ giá inox trong chậu.

chau-rua-bat-am-cho-tu-bep-hien-dai

Kiểu dáng và kích thước chậu rửa bát âm

Chậu rửa bát âm ngày nay có nhiều hình dạng khác nhau (tròn, góc vuông, góc bo tròn, bất đối xứng ...) kích thước đa dạng, có kết hợp với chỗ để bát.

Thiết kế tủ bếp cho chậu rửa bát âm

Cần đảm bảo bản thiết kế tủ bếp có kích thước phù hợp với chậu rửa, đã phân chia khoang chậu rửa tận dụng tối đa công năng (điều này bạn có thể xin tư vấn từ các đơn vị thiết kế tủ bếp).

Mua chậu rửa ở đâu

 Tại Trung tâm phân phối chậu rửa bát chính hãng, bạn có thể lựa chọn nhiều chậu rửa bát âm chất luọng của nhiều hãng với kiểu dáng phong phú, đa dạng được nhập khẩu từ các nước như Đức, Tây Ban Nha ...

Coppy right@2015 https://chauinox.vn/, All reservall Thiết kế website bởi vinastyle.vn